Theo thống kê gần đây, chỉ có khoảng 40% số hộ gia đình ở Đồng Xoài có nguồn nước từ máy bơm hoặc công trình cứu hỏa, trong khi tỷ lệ này tăng lên gấp đôi (80%) ở các khu vực thành thị của Việt Nam. Vì thế, việc sử dụng giếng khoan để khai thác nguồn nước phù hợp và an toàn cho sức khỏe đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của cộng đồng Đồng Xoài.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tích luỹ, khoan giếng Đồng Xoài đã xây dựng được lòng tin và đánh giá cao từ phía khách hàng và đối tác, với sự chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ, cũng như đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm từ nhiều dự án quan trọng đang được triển khai trên khắp Việt Nam.

Để giúp giải quyết vấn đề này, Dịch vụ khoan giếng Đồng Xoài chúng tôi cung cấp các dịch vụ từ khảo sát, thiết kế, khoan và lắp ráp hệ thống bơm nước cho quý khách hàng.

các dịch vụ của chúng tôi

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ khoan giếng gia đình với các loại đường ống Φ48 – Φ60, đáp ứng nhu cầu cung cấp nguồn nước sạch cho gia đình của bạn.
 • Chúng tôi có khả năng khoan giếng tập thể, nhà máy, công nghiệp với các loại đường ống từ Φ110 – Φ125, Φ200-Φ250, đảm bảo chất lượng và hiệu quả cho các dự án công nghiệp của bạn.
 •  Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa giếng khoan, giếng không lên nước, xử lý các sự cố về điện nước, máy bơm, đồng thời thực hiện khoan khảo sát lấy mẫu địa chất, khoan cắt đá để giúp khách hàng đạt được giếng khoan hoạt động ổn định.
 • Chúng tôi lắp đặt, cung cấp máy bơm cho hệ thống hút sâu, đẩy cao để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước của khách hàng.
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ mua bán, sửa chữa, trao đổi các loại máy bơm như motor bơm nước, mô tơ kéo 1 pha, 3 pha, đảm bảo chất lượng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Chúng tôi cung cấp các loại thiết bị lọc nước, bồn nước nhựa & bồn nước inox cho giếng khoan, đảm bảo chất lượng nước sạch và an toàn cho người sử dụng.

Với đội ngũ công nhân tay nghề và kỹ thuật cao, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ khoan giếng chất lượng, đúng tiến độ và với giá cả hợp lý.

Đến với dịch vụ khoan giếng Đồng Xoài của chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng các lợi ích sau:

 1. Tư vấn chuyên nghiệp: Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan giếng, sẽ cung cấp tư vấn chuyên nghiệp về công nghệ, kỹ thuật và giải pháp phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 2. Thiết bị và công nghệ hiện đại: Chúng tôi sử dụng các thiết bị khoan giếng hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo hiệu quả và an toàn trong quá trình thực hiện dịch vụ.
 3. Đội ngũ công nhân tay nghề: Chúng tôi có đội ngũ công nhân có kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo thực hiện các công đoạn đúng quy trình và chuẩn mực.
 4. Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường, đảm bảo tính kinh tế và hiệu quả cho khách hàng.
 5. Đảm bảo về chất lượng nước: Chúng tôi đảm bảo chất lượng nước sau khi khoan giếng đáp ứng các tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn, đồng thời đáp ứng yêu cầu sử dụng nước của khách hàng.
 1. Dịch vụ đa dạng: chúng tôi cung cấp các dịch vụ liên quan khác như sửa chữa, bảo trì, lắp đặt hệ thống bơm nước, xử lý nước thải, kiểm tra chất lượng nước, cải tạo giếng nước cũ, và các dịch vụ khác liên quan đến nguồn nước.
 2. Tận tâm và đáp ứng nhu cầu khách hàng: Chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đồng thời đưa ra các giải pháp phù hợp, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 3. Hỗ trợ sau dịch vụ: Sau khi hoàn thành khoan giếng, chúng tôi vẫn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình vận hành giếng nước, hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh, đảm bảo sự ổn định và bền vững của nguồn nước trong thời gian dài.

Trên đây là 1 số giới thiệu về dịch vụ Khoan Giếng Đồng Xoài. Bạn muốn Khoan Giếng liên hệ ngay cho chúng tôi:

KHOAN GIẾNG ĐỒNG XOÀI
ZALO: 079.3333.079